Sẽ tổ chức gian hàng Hội chợ sản phẩm OCOP từ ngày 12/2 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh

Ngày 12/2, tại Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, sẽ diễn ra Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn 2045 và Xúc tiến đầu tư Vùng do Thủ tướng Chính phủ chủ trì. Trong khuôn khổ chương trình sẽ có nội dung triển lãm ảnh, trưng bày các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của địa phương và tham gia các gian hàng Hội chợ sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Người dân, du khách mua hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2023.
Người dân, du khách mua hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2023.

Theo đó, mỗi tỉnh, thành phố sẽ được bố trí một khu gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày sản phẩm. Nội dung trưng bày, giới thiệu tại các khu gian hàng gồm: Toàn bộ các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh, thành phố tham dự; các nội dung khác theo ý tưởng của mỗi tỉnh, thành phố trình bày.

Các gian hàng Hội chợ sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố trong cả nước là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thiết thực, góp phần vào thành công chung của Hội nghị; đồng thời là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm chủ lực tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trong cả nước đến đông đảo người dân, du khách trong nước, quốc tế.

Để đăng ký gian hàng và sản phẩm các đơn vị có thể đăng ký với đơn vị đầu mối tiếp nhận thông tin: Sở Công Thương Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Sở Công Thương, SĐT: 0913.507.328; đồng chí Vũ Huy Bình – Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương, Sở Công Thương, SĐT: 0896.658.822.

Để đảm bảo tiến độ, yêu cầu trong công tác tổ chức hội nghị, kính đề nghị quý UBND các tỉnh, thành phố tham gia hội nghị gửi thông tin đăng ký trong ngày 9/2/2023.

Minh Đức