Khai mạc Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh – Sun World Hạ Long 2019

Tối 26/7, tại khu giải trí Sun World Hạ Long, Sở Công Thương phối hợp với Ban chỉ đạo OCOP tỉnh tổ chức khai mạc Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh – Sun World Hạ Long 2019.

 

Các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh - Sun World Hạ Long 2019.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh – Sun World Hạ Long 2019.

Triển khai sáng kiến Xúc tiến thương mại, kể từ năm 2015, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức trên 20 sự kiện Hội chợ, Tuần OCOP, đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp, HTX tham gia với trên 1000 sản phẩm đa dạng, phong phú thu hút được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Tham dự Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh  – Sun World Hạ Long 2019 có sự tham gia của 35 gian hàng, với gần 200 mặt hàng tiêu biểu của các doanh nghiệp, HTX OCOP trên địa bàn 14 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu đi kiểm tra, tham quan một số gian hàng tại Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP.
Các đại biểu đi kiểm tra, tham quan một số gian hàng tại Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP.

Đây là lần đầu tiên Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP được tổ chức tại Sun World Hạ Long để phục vụ người dân và du khách. Thông qua Tuần Xúc tiến sẽ tạo được nét mới cho hoạt động du lịch, góp phần giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước biết đến những sản phẩm đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh  – Sun World Hạ Long 2019 lần này không chỉ giúp tiêu thụ – kết nối sản phẩm OCOP mà còn giúp thúc đẩy sản xuất, phát triển thương hiệu, tạo việc làm và thu nhập, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh  – Sun World Hạ Long 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 26/7 đến hết ngày 28/7/2019 tại Công viên giải trí Sun World Hạ Long.

Trong ngày đầu khai mạc T
Trong ngày đầu khai mạc của Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh  – Sun World Hạ Long 2019 đã có rất đông người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.

Theo Minh Đức (Báo Quảng Ninh)

 
Tác giả bài viết: Lương Hải (ST)