Phiên chợ đưa hàng Việt về Cô Tô

Phiên chợ đưa đưa hàng Việt về huyện đảo Cô Tô năm 2022 với đa dạng các mặt hàng vừa được tổ chức tại huyện đảo Cô Tô trong 2 ngày 1 và 2/10. Phiên chợ thu hút đông đảo du khách, người tiêu dùng tham quan, mua sắm đồng thời là dịp giới thiệu các sản phẩm OCOP của tỉnh và gắn với tuyên truyền việc không sử dụng túi nilon ở huyện đảo Cô Tô.

faf
Đông đảo người dân, du khách tham quan mua sắm tại phiên chợ.

Phiên chợ có trên 30 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, mang tới cho người tiêu dùng Cô Tô khoảng 300 sản phẩm các loại từ nông sản, sản phẩm OCOP tới các sản phẩm tiêu dùng, gia dụng, may mặc…

Đặc biệt, tại phiên chợ các sản phẩm nông sản, OCOP được mang đến phục vụ người dân, du khách huyện đảo với giá cả hợp lý của trực tiếp người sản xuất, vì thế nhận được sự quan tâm, mua sắm của người tiêu dùng, du khách.

Tại hội chợ, các sản phẩm được người tiêu dùng, du khách quan tâm, mua nhiều gồm: Trà hoa vàng, sữa Đông Triều, miến dong Bình Liêu… Nhiều doanh nghiệp đạt doanh thu cao, tiêu thụ được lượng hàng hóa lớn đồng thời quảng bá, giới thiệu được thương hiệu sản phẩm OCOP tới người tiêu dùng.

Hà Phong