Quảng Ninh đẩy mạnh công tác phát triển thương mại điện tử năm 2019

Nhằm xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP của tỉnh cùng với những chương trình hội chợ OCOP và tuần kết nối tiêu dùng các sản phẩm OCOP ngành công thương tiếp tục đẩy mạnh thương mại điện tử cho các sản phẩm OCOP qua sàn thương mại điện tử: http://Teqni.gov.vn

   Từ năm 2018, Trang thương mại điện tử Teqni.gov.vn được Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công Thương nâng cấp, hỗ trợ thương mại điện tử. Đến nay trên trên sàn thương mại đã có 138 sản phẩm OCOP đã qua kiểm định chất lượng sản phẩm chặt chẽ đạt từ 3 đến 5 sao đã được niêm yết trên sàn thương mại điện tử.

    Trước đây người tiêu dùng muốn mua các sản phẩm OCOP phải chờ đợi tới các kì hội chợ, triển lãm, kể từ khi sàn giao dịch thương mại điện tử Tỉnh Quảng Ninh hoạt động đã giúp cho việc mua sắm các sản phẩm OCOP được trở nên dễ dàng hơn. Người tiêu dùng có thể sử dụng đặt hàng trên máy tính hoặc thiết bị di động cầm tay chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Sàn giao dịch thương mại điện tử Tỉnh Quảng Ninh đã kết hợp với các đơn vị vận chuyển, giao hàng nhanh để sản phẩm tới tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất.
Trang thương mại điện tử http://teqni.gov.vn

    Trong năm 2019, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tiếp tục hoàn thiện trang thương mại điện tử như triển khai với Viettel để tích hợp tính năng thanh toán điện tử qua Viettel Pay, nhằm hỗ trợ tối đa sự thuận lợi cho viêc thanh toán của người tiêu dùng. Cùng với đó Trung tâm triển khai hợp tác, kết hợp với các website nổi tiếng về ẩm thực – du lịch để người tiêu dùng biết đến các sản OCOP Quảng Ninh nhiều hơn nữa; Đồng thời các sản phẩm OCOP Quảng Ninh sẽ được đẩy mạnh tiêu thụ, kết hợp quảng bá trên các trang thương mại điên tự lớn như Lazada, Shopee, Sendo,… Đặc biệt các doanh nghiệp tham gia sàn thương mại điện tử Quảng Ninh sẽ được Trung tâm Xúc tiến thương mại hỗ trợ kết nối qua trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay Amazon để nhằm giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh trên thị trường thương mại thế giới.

Để được hỗ trợ chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Quảng Ninh.
Người được liên hệ : Đ/c Lương Thanh Hải – Điện thoại: 0904.110.979
   Đ/c Ty Công Quyền – Điện thoại: 084.5858.996