Rượu Ba Kích: Những củ Ba Kích tươi – Đặc sản của vùng Ba Chẽ, Quảng Ninh được thu lượm, rửa sạch, bỏ lõi, ngâm cùng với một số dược liệu quý trong rượu chất lượng cao. Khi rượu chiết ra màu tím, ngấm mùi thơm ngậy của hương liệu thì đem đi lọc trong, ủ trong kho lạnh để mang lại vị êm dịu, hài hòa trước khí đóng chai, tạo nên sản phẩm rượu Ba Kích. Rượu uống mùi thơm ngon, rõ ra vị thuốc, hơi ngọt ngọt, uống nhiều nhưng say êm, không thấy đau đầu, ngủ sáng dạy không thấy mệt.
Rượu Ba Kích tím Thanh Xuân
Sản phẩm OCOP 4 của Tỉnh Quảng Ninh đã được Viện Công nghệ thực phẩm đạt các tiêu chuẩn, được cấp mã số, mã vạch, thiết kế bao bì, nhãn mác, xác lập quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.