Tổ chức tuần xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP 2019 tại Big C – Hạ Long

Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2019 sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 9 – 11/8, tại Trung tâm Thương mại Big C.
Quảng Ninh: Tổ chức tuần xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP 2019
Các đại biểu tham quan các gian hàng OCOP tại Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2019. Ảnh: TTTT

Tham dự tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2019 có sự tham gia của 40 gian hàng với gần 250 mặt hàng tiêu biểu của các doanh nghiệp, hợp tác xã OCOP của 14 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ phát động của chương trình, Sở Công thương Quảng Ninh cũng đã tổ chức cho các đơn vị sản xuất, phân phối, tiêu dùng trên địa bàn tỉnh ký cam kết chung tay hành động chống rác thải nhựa.

Chương trình Mỗi xã phường một sản phẩm (OCOP) đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt và chỉ đạo triển khai từ năm 2013.

Đến nay, qua 6 năm thực hiện, những kết quả bước đầu của chương trình trên địa bàn tỉnh đã tạo ra hiệu ứng lan tỏa trong cả nước, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất sản phẩm, dịch vụ; đẩy nhanh tiến trình thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Trước đó, từ ngày 26 – 28/7/2019, tại Công viên Sun World, tỉnh Quảng Ninh cũng đã tổ chức tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP – Sun World thành công tốt đẹp.