– Sản phẩm giăm bông với nguyên liệu 100% thịt sạch, tươi, ngon của thịt lợn Móng Cái
– Giăm bông xông khói được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia về công nghệ thực phẩm. Sản phẩm không chứa hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
– Giăm bông lợn Móng Cái đã được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kết quả phân tích, kiểm tra sản phẩm ruốc của Viện Công nghệ thực phẩm đạt các tiêu chuẩn, được cấp mã số, mã vạch, thiết kế bao bì, nhãn mác, xác lập quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.