CHANH ĐÀO MẬT ONG – LE’HONEY
– Vỏ chanh chứa nhiều tinh dầu, nên có tác dụng trị ho,viêm họng, cảm cúm, hạ sốt…Ruột chanh chứa hàm lượng đáng kể acid xi-tric (khoảng 8% khối lượng khô) nên rất có tác dụng phòng trị ho, khản tiếng. Khi ngâm với mật ong tăng hiệu quả trị ho hơn.
– Ngoài ra Chanh Đào chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc…
Cách dùng: Dùng hàng ngày để phòng ngừa bị ho, viêm họng, cảm: mỗi sáng dùng 1 thìa cafe mật ong chanh đào vừa phòng bệnh vừa tăng cường vitamin. Mỗi khi tiếp xúc nhiều với gió, bụi, lạnh nên ngậm ngay 1 miếng chanh đào rồi nuốt dần
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Thành phần: Chanh đào (41%), đường phèn (31%), mật ong (28%)
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Tổng hàm lượng đường tổng: ≥ 50%
+ Độ ẩm ≤ 35%
XNCB số: 52/2016/YTQN-XNCB
– Vỏ chanh chứa nhiều tinh dầu, nên có tác dụng trị ho,viêm họng, cảm cúm, hạ sốt…Ruột chanh chứa hàm lượng đáng kể acid xi-tric (khoảng 8% khối lượng khô) nên rất có tác dụng phòng trị ho, khản tiếng. Khi ngâm với mật ong tăng hiệu quả trị ho hơn.
– Ngoài ra Chanh Đào chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc…
Cách dùng: Dùng hàng ngày để phòng ngừa bị ho, viêm họng, cảm: mỗi sáng dùng 1 thìa cafe mật ong chanh đào vừa phòng bệnh vừa tăng cường vitamin. Mỗi khi tiếp xúc nhiều với gió, bụi, lạnh nên ngậm ngay 1 miếng chanh đào rồi nuốt dần
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Thành phần: Chanh đào (41%), đường phèn (31%), mật ong (28%)
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Tổng hàm lượng đường tổng: ≥ 50%
+ Độ ẩm ≤ 35%
XNCB số: 52/2016/YTQN-XNCB