1.Thành phần: Bột gạo, Đương quy, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
2.Hướng dẫn sử dụng: Cho bún Đương Quy vào nước đang sôi, khuấy đều, đun khoảng 5 phút. Vớt ra, xa nước lạnh sạch cho tơi sợi bún. Sau đó sử dụng như bún tươi để làm các món ăn theo sở thích.
3.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
4.Tiêu chuẩn chất lượng: TCCS/06/2017/NDXTH
5. Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.
6. Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bún đương quy
Sản phẩm OCOP 3 của Tỉnh Quảng Ninh đã được Viện Công nghệ thực phẩm đạt các tiêu chuẩn, được cấp mã số, mã vạch, thiết kế bao bì, nhãn mác, xác lập quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.