Kẹo Lạc Vừng là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đường kính, mạch nha, vừng lạc. Không có thêm bất kì một loại phụ gia nào khác. Kẹo mang mùi thơm đặc trưng của Lạc, vừng với hương vani nhẹ. Vị ngọt vừa phải. Phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt ngon khi ăn kẹo kết hợp với uống Trà Mạn, trà xanh… Kẹo Hằng Nga: Không sử dụng chất bảo quản; đảm bảo an toàn thực phẩm; có hương thơm tự nhiên của lạc rang, vừng rang. Kẹo Hằng Nga: Ngon, giòn tan trong miệng; có mùi thơm, ngon đặc trưng của lạc rang, vừng rang. Kẹo Hằng Nga: Có độ ngọt ít hoặc vừa phải (tùy theo cảm nhận của từng người). Kẹo Hằng Nga: Với nguyên liệu là lạc ta, hạt lạc to đều nhau, chín đều, không bị sống, không mốc; vừng ta, hạt vừng chín đều, không vón cục, không mốc (Lạc, vừng chưa chín, chính là nguyên nhân gây mốc cho kẹo); đường và mạch nha đảm bảo an toàn thực phẩm.