Hàu là loại hải sản có giá trị cao và giàu dinh dưỡng. Thế nên những sản phẩm ruốc hàu trên thị trường luôn nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.
Ruốc hàu đã được chế biến nhưng vẫn giữ nguyên 100% giá trị dinh dưỡng từ hàu tươi như:
– Giàu kẽm, tăng khả năng miễn dịch, thúc đẩy khả năng lành bệnh.
– Chứa rất nhiều chất axit omega 3, các chất khoáng potassium và magnesium. Chất dinh dưỡng có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim và hạ huyết áp. Hàu nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại chứa ít calo, ít chất béo và là nguồn protein cực kỳ giàu có.
– Các chất dinh dưỡng thiết yếu: vitamin A, C, E, kẽm, sắt và vitamin B12.
– Cải thiện năng lượng: hàm lượng sắt cao vốn có sẵn trong hàu. Hàm lượng sắt có thể đem lại cho cơ thể nhiều năng lượng hơn.