Củ ba kích tươi dùng ngâm rượu có màu tím, vị ngọt nhẹ, mùi thơm ba kích đặc trưng. Ba kích tím Quảng Ninh có tác dụng cố tinh, trợ dương, chữa đau lưng mỏi gối, bổ não, tăng cường thể lực và đặc biệt giúp kéo dài thời gian giao hợp, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
Quá trình sản xuất Rượu Ba Kích Yên Tử tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chỉ số Andehyt và các tạp chất gây hại sức khỏe được kiểm soát chặt chẽ qua bộ chỉ số chất lượng bằng hệ thống máy chuyên dụng giúp Rượu Ba Kích Yên Tử đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Rượu Ba Kích Yên Tử được Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế kiểm tra chất lượng và cấp chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
Rượu gạo truyền thống dùng ngâm rượu được nhà máy trực tiếp sản xuất trên hệ thống thiết bị chưng cất rượu nhập khẩu từ châu Âu, giữ nguyên hương thơm đặc trưng, hậu vị cay ngọt của rượu gạo nấu truyền thống. Mùi thơm từ rượu gạo chưng cất truyền thống hòa với mùi thơm từ củ ba kích tím Quảng Ninh tạo ra hương vị tuyệt vời của Rượu Ba Kích Yên Tử.
Rượu Ba Kích Yên Tử là sản phẩm HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu có đầy đủ giấy tờ pháp lý với 4 KHÔNG:
– Không dùng cồn pha nước.
– Không dùng hương liệu.
– Không dùng phẩm màu.
– Không dùng chất bảo quản.