Ruốc hàu Thái Bình Dương

Năm 2016, sản phẩm ruốc hàu Thái Bình Dương của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thuỷ sản Quảng Ninh (huyện Vân Đồn) là một trong 2 sản phẩm được tỉnh xếp hạng OCOP 5 sao. Đây cũng là một trong số ít các đơn vị của tỉnh có sản phẩm được phân phối rộng khắp trên địa bàn cả nước.

Xác định, nguồn nguyên liệu đầu vào là vấn đề tiên quyết quyết định chất lượng sản phẩm, do đó, hầu hết nguyên liệu để sản xuất của đơn vị đều được nhập từ Công ty TNHH Đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long (BIM). Các lô hàng nguyên liệu đều có giấy chứng nhận xuất xứ nhuyễn thể 2 mảnh vỏ.
Hầu hết nguyên liệu sản xuất ruốc hàu đều được nhập từ Công ty TNHH Đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long (BIM). Các lô hàng nguyên liệu đều có giấy chứng nhận xuất xứ nhuyễn thể 2 mảnh vỏ.
Để đảm bảo ATVSTP, hàu sẽ được rửa sạch rồi xào khô trên bếp gas
Mỗi khâu sản xuất đều được thực hiện đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về VSATTP. Công nhân đều trang bị đầy đủ bảo hộ đảm bảo vệ sinh.
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, năm nay, Công ty đã nâng công suất máy xào ruốc hàu và cơ trai từ 10kg/mẻ lên 20 kg/mẻ
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, năm nay, Công ty đã nâng công suất máy xào ruốc hàu và cơ trai từ 10kg/mẻ lên 20kg/mẻ.
Sản phẩm đơn vị hấp tiệt trùng trong các nồi hơi đảm bảo kéo dài hạn sử dụng sản phẩm trong 6 tháng
Sản phẩm ruốc hàu được hấp tiệt trùng trong các nồi hơi, đảm bảo kéo dài hạn sử dụng sản phẩm trong 6 tháng.
Ruốc sau khi được chế biến sẽ được đóng lọ. Mỗi lọ đều được cân đo đảm bảo bảo độ chính xác tuyệt đối.
Năm 2017, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thuỷ sản Quảng Ninh đã đầu tư hệ thống phần mềm dập mã vạch, hạn sử dụng, tem truy xuất nguồn gốc.
Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm ruốc hàu Thái Bình Dương chủ yếu là các cửa hàng thực phẩm sạch nổi tiếng như: Bác Tôm, Sói Biển, thực phẩm sạch Miền Xanh...với sản lượng 30.000 lọ/năm
Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm ruốc hàu Thái Bình Dương chủ yếu là các cửa hàng thực phẩm sạch nổi tiếng, như: Bác Tôm, Sói Biển, thực phẩm sạch Miền Xanh… Hiện Công ty cũng đang nghiên cứu để đưa sản phẩm xuất khẩu.