Được chế biến từ củ cải tươi qua quá trình phơi khô ủ muối mặn. Bí quyết tạo nên món củ cải khô Đầm Hà vàng ruộm chín thơm ngon chính là củ cải được trồng tại vùng đất Đầm Hà thuộc tỉnh Quảng Ninh. Củ cải khô là món ăn ngon thường ngày của bà con nơi đây, thường dùng để nấu kèm với các món như: Kho thịt hoặc xào. Củ cải khô được sử dụng cách thức chế biến tỉ mỉ công phu với công thức truyền thống tạo nên hương vị đậm đà khó quên cho cho người thưởng thức.
Củ cải khô
Sản phẩm OCOP 4 của Tỉnh Quảng Ninh đã được Viện Công nghệ thực phẩm đạt các tiêu chuẩn, được cấp mã số, mã vạch, thiết kế bao bì, nhãn mác, xác lập quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.