Cơ trai (cùi bàn mai) là đoạn cơ gắn giữa 2 cái vỏ của con hà dâu là bộ phận di chuyển của con trai biển, cơ trai săn chắc giống như các thớ thịt rắn chắc nên rất thích hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Được đánh bắt từ đảo Cô Tô có vị ngọt thơm mát tự nhiên. Đây là loại thực phẩm quý có giá trị dinh dưỡng rất cao. khi được kết hợp với lượng nhỏ thịt tươi tạo nên 1 món ăn rất được nhiều người ưa thích.
Đó cũng là lý do khiến cho Thảo Nguyên nảy ra ý tưởng biến cơ trai tươi thành ruốc hải sản giúp tăng giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm đến khách hàng
Những sợi ruốc bông mịn, ngọt mềm vô cùng thơm ngon và hấp dẫn làm say lòng biết bao thực khách khi thưởng thức.